Home / news / New ! โปรแกรมการพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการ โปรแกรม " “Innovation playground ”

news 2021-11-02 18:24:18

เพราะเราเชื่อว่า   " Fail Faster Succeed Sooner "   " ยิ่งล้มเหลวเร็วแค่ไหน ยิ่งมีโอกาสให้คุณได้เรียนรู้และพัฒนาสู่ความสำเร็จเร็วแค่นั้น"

หากคุณคือ คนที่ชอบทดลอง ลงมือทำ สร้างสรรค์สิ่งใหม่  พร้อมเปิดรับการเรียนรู้ตลอดเวลา หรืออยากพัฒนาทักษะในด้านความเป็นผู้ประกอบการให้กับตัวเอง  โครงการ SEDA มีพื้นที่ให้คุณได้ทดลอง ลองล้ม ลองลงมือทำ ลองเรียนรู้  ไปกับพวกเรา ในโปรแกรม  “Innovation playground ”  พื้นที่แห่งการทดลอง ลงมือทำ สร้างสรรค์นวัตกรรม ค้นหาและพัฒนาไอเดียธุรกิจ สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอชวนนักศึกษาทุกระดับชั้น ทุกสาขาวิชา ที่กำลังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และศิษย์เก่า(สำเร็จการศึกษาไม่เกิน 5 ปี)  รวมทีม มาทดลองปั้นไอเดียธุรกิจด้วยกัน ! จะเปิดรับสมัครเข้าร่วมโปรแกรมวันที่ 9 พฤศจิกายน 2564 ที่ เพจ SEDA

โปรแกรมนี้ภายใต้การบ่มเพาะความเป็นผู้ประกอบการ (SEDA EnCubation) ของโครงการจัดตั้งสถานพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการสำหรับนักศึกษา (Student Entrepreneurship Development Academy : SEDA) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี                                                          หากมีข้อสงสัยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจ SEDA หรือโทร 044-223135 (คุณฟีม)

APISIT KOR-ON

Community and Activity Curator
fimapisit39@gmail.com
0901961798