Home / news / SEDA เปิดบ้านจัดงาน SUT DEMO DAY 2021

news 2021-03-24 13:09:33

กลับมาอีกครั้งกับงานประจำปีของ Student Startup ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ปีนี้มาในธีม "Let's Do It" จำลองบรรยากาศ Startup ใน Sandbox จากซีรีย์เกาหลียอดฮิตใน Netflix อย่าง Start-Up ใครที่ยังไม่ได้ดู ไปตามดูกันเลยจ้า จะได้เห็นบรรยากาศของการเข้าสู่การบ่มเพาะไอเดียของ Startup กัน

ถ้าใครได้ดูแล้ว อยากสัมผัสบรรยากาศของการ Pitching เพื่อนำเสนอไอเดียต่อนักลงทุน ห้ามพลาดงาน SUT DEMO DAY 2021 ที่จะจัดในวันเสาร์ที่ 3 เม.ย. 64 นี้ โดยเด็ดขาด!!!

เราจะได้เห็น Student Startup ที่ผ่านการบ่มเพาะไอเดียธุรกิจจาก SEDA ทั้ง 11 ทีม มานำเสนอผลงานต่อหน้านักลงทุนและสาธารณชนเป็นครั้งแรก

นอกจากนั้นภายในงาน ผู้เข้าร่วมงานได้พบบรรยากาศและสร้างความรู้จักกับเครือข่ายผู้ประกอบการ หรือนักศึกษาที่สนใจเรื่องราวเดียวกัน เผื่อได้เพื่อนร่วมทีมมาสร้าง Student Startup เป็นทีมต่อไป

หรือจะพาเพื่อนๆ คนที่รู้จักมาใช้เวลาช่วงเย็น ไปแบบชิลล์ๆ กับอาหาร Food Truck ทานอาหารไปพรัอมกับเสียงเพลงจากวงดนตรีสด ทำให้ช่วงวันหยุดของคุณนั้นเป็นเวลาคุณภาพกับคนที่คุณรัก

สนใจเข้าร่วมงาน ลงทะเบียนเลย!!! >> https://bit.ly/SUTDEMODAY2021 <<

NIRADA PHUENDONKHENG

Community & Activity Curator