Home / blogs / ISAN HACKATHONE

ISAN HACKATHONE

blogs 2020-05-20 18:16:10

โครงการจัดตั้งสถานพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการสำหรับนักศึกษา (Student Entrepreneurship Development Academy : SEDA) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ร่วมกับ โครงการ Startup Thailand กระทวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดย สำนักงานนโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) ภายใต้การสนับสนุนจากบริษัท โอ เอส ดี จำกัด (OSD) และ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) (AIS) จัดงาน “ISAN Hackathon : Smart City” ระหว่างวันที่ 5 - 7 กรกฎาคม 2562 เพื่อพัฒนาทักษะความเป็นผู้ประกอบการอย่างเข้มข้นของนักศึกษา ในการพัฒนาโจทย์การวิจัยที่สามารถแก้ไขปัญหา รวมถึงการพัฒนาภาคตะวันออกเฉียงเหนือให้เป็นเมืองอัจฉริยะ

Technology Showcase By AIS

Technology Showcase By OSD