Image

Technopreneur Block Course เทอม 2/64

Mobilisation

30-11-2021 08:40 น. to 06-12-2021 17:28 น.

Zoom

The deadline has finished.

40 seats left ( total 100 seats )

รายละเอียดหลักสูตร / Description

รายวิชา 202292 Technopreneur BlockCourse เเละรหัสวิชา IST50 2410 Technopreneurship (หมวดวิชาโทความเป็นผู้ประกอบการ) ประจำเทอม 2/2564 รายละเอียดเกี่ยวกับรายวิชา แนวคิดความเป็นผู้ประกอบการธุรกิจเทคโนโลยี คุณลักษณะและแรงจูงใจสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจเทคโนโลยี ความเป็นบุคลากรประกอบการในองค์กร วิธีคิดและกระบวนการแบบผู้ประกอบการ การประเมินโอกาสทางธุรกิจเทคโนโลยี การออกแบบจำลองธุรกิจเทคโนโลยี และแหล่งเงินทุนสำหรับธุรกิจเทคโนโลยี ซึ่งนักศึกษาจะได้รับการพัฒนาเเนวคิดกระบวนการเและฝึกทักษะความเป็นผู้ประกอบการ ผ่านกิจกรรม SUT Ideathon ครั้งที่ 7 รายวิชา 202292 นี้ เป็นวิชาเลือกเสรี จำนวน 2 หน่วยกิต และถ้าผ่านรายวิชาจะได้รับเกียรติบัตรอิเล็กทรอนิกส์ (E-Certificate) ของกิจกรรมอีกด้วย

กำหนดการ / Agenda

กำหนดการเเจ้งในกลุ่มเรียน

วิทยากร / Instructor

Apisara Wichean

CEO & Co-Founder Farmz Master

Dr. Mullika Sungsanit

Vice-Rector for Engagement, Innovation and Entrepreneurship and Head of SEDA

Bongse Varavuddhi Muenyuddhi

Chief Academic Support