Home / news / Design Thinking ​workshop English lesson

news 2018-05-24 14:54:41

วันนี้​ SEDA​ เปิดพื้นที่​จัดกิจกรรม​ Design Thinking ​workshop ให้กับนักศึกษาแลกเปลี่ยน​จาก​ Hunan University of Humanities, Science and Technology และ Zhejiang Gongshang University ประเทศ​จีน​ ทำกิจกรรม​ร่วมกับ​นักศึกษา​มทส.​ โดยมีอ.ดร.มัลลิกา​ สังข์​สนิท​ หัวหน้า​โครงการ​ SEDA​ ร่วมกับ ​รศ.ดร.ศิริรัตน์​ ทับสูงเนิน​ รัตนจันทร์​ หัวหน้า​สาขาวิชา​วิศวกรรม​เซรามิก, ผศ.ดร.วิภาวี​ หัตถกรรม​ อาจารย์​ประจำสาขาวิชา​วิศวกรรม​โทรคมนาคม, คุณพงศ์​วราวุฑฒิ​ หมื่น​ยุทธิ และ​คุณ​วิภาวดี​ แอมสูงเนิน​ เป็นทีมในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ และขอขอบคุณ​ Cia Sut​ ที่ประสานงานทำให้​เกิด​กิจกรรม​นี้ขึ้น​มา

KAMONWAN PINPHUK

Activities and Community Curator
kamonwan.p@g.sut.ac.th